img

TANA Prapancha Sahitya vedika

img
img
Aug 28, 2022 - Dec 31, 1969
img
Online

Description

"తానా ప్రపంచసాహిత్యవేదిక "

( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం - అంతర్జాతీయ అంతర్జాల దృశ్య సమావేశం )

38 అంతర్జాతీయ అంతర్జాలదృశ్యసమావేశం

(ఆగష్టు 28, 2022,  ఆదివారం, భారతకాలమానం: 8:30 pm -  అమెరికా: 8 am PST; 10 am CST; 11 am EST;)

తెలుగు భాష, సాహిత్య వికాసాల పై మహిళా సంస్థల కృషి

అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.  

క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా వీక్షించవచ్చు:

1. TANA TV Channel – in YuppTV

2. Facebook: https://www.facebook.com/TANAsocial

3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw

4. https://youtube.com/teluguone

5. www.youtube.com/tvasiatelugu

6. www.youtube.com/manatv

7. https://www.etvbharat.com/telugu/andhra-pradesh

8. https://www.etvbharat.com/telugu/telangana

img

jOIN TANA TODAY

Let us join hands to address the needs of the Telugu Community globally.

© 2022 TANA Events. All rights reserved.

KEEP IN TOUCH